Các loại cửa chống trộm hiện nay

Việc đảm bảo cho ngôi nhà được an toàn là điều cần thiết cho tất cả các ngôi nhà. Lựa chọn những cánh cửa an toàn vững chắc sẽ giúp cho gia đình bạn hạn chế ngăn chặn những tên trộm đột nhập. Bởi khi trộm đột nhập vào nhà thì tài sản bạn mất không là điều đáng lo ngại. Hiện nay rất nhiều vụ trộm cắp xảy ra khi gia chủ phát hiện thì đều bị đánh trả lại như vậy rất nguy hiểm. Các vụ trộm cắp đều đột nhập vào nhà qua các cửa sổ hoặc cửa đi.

Các loại cửa chống trộm an toàn cho nhà của bạn

Cửa nhựa lõi thép 

Hiện nay cửa nhựa lõi thép được sử dụng khá phổ biến. Nó là loại cửa đầu tiên thay thế cho những loại cửa truyền thống không có tính an toàn.

Cửa nhựa upvc có khả năng cách âm rất cao, bên cạnh đó cửa nhựa có sự kết hợp của lõi thép nên khả năng chịu lực tốt. Bên cạnh đó cửa nhựa lõi thép sử dụng hệ khóa đa điểm giúp cửa có độ an toàn cao. Trộm khó lòng có khe hở để cậy được cửa vào nhà.

Cửa kính cường lực

Cửa kính có điểm đặc trưng hơn những loại cửa khác là khi trộm muốn đột nhập vào nhà bạn thường dùng biện pháp cậy cửa. Đối với cửa kính nếu trộm cố tình cậy cửa bật khóa thì rất nguy hiểm, cửa rất dễ bị nổ vỡ  nguy hiểm cho những tên trộm và dễ dàng bị gia chủ phát hiện.

Cửa kính có độ trắng sáng cao, toàn bộ cửa đều làm bằng kính. Vì vậy nếu trộm có vào được nhà mà không đi qua cửa kính thì rất lo sợ có thể bị những người ở bên ngoài để ý và phát hiện ra.

>>> Nhận thi công cửa kính cường lực giá rẻ chuyên nghiệp và uy tính bảo hành dài hạn

Cửa cuốn mặt tiền

Ngày nay cửa cuốn có đặc điểm khác với những dòng cửa trên là bạn không cần dùng đến lực tay nhiều để mở cửa. Dù cách xa cửa đến 10m bạn vẫn có thể đóng mở cửa được nhờ  bộ khóa điều khiển từ xa.

Sử dụng  cửa cuốn thường được lắp thêm bộ chíp cảnh báo khi trộm cậy cửa nhà bạn. Như vậy khi sử dụng cửa cuốn thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm nếu lắp thêm bộ chíp chống trộm an toàn.

Cửa nhôm kính

Cũng giống như cửa nhựa, cửa nhôm chống trộm được là sử hệ hệ khóa đa điểm cửa nhôm. Giúp đảm bảo cửa luôn được chắc chắn an toàn

Hiện nay các tên trộm ngày một tinh vi. Chính vì vậy các gia đình nên sử dụng 2 lần cửa như bên ngoài thường lắp cửa cuốn, bên trong có thêm cửa kính, cửa nhựa hoặc cửa nhôm. Việc lắp 2 lần cửa sẽ có độ an toàn cao hơn cho ngôi nhà của bạn.

Tham khảo thêm

Báo giá cửa nhôm Việt Pháp

Báo giá cửa nhôm Xingfa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *