Mẫu cửa thủy lực kết hợp khung nhôm Xingfa, Việt Pháp đẹp

Cửa kính thủy lực được cấu tạo từ kính cường lực + bộ phụ kiện cửa + khung nhôm + các vật tư phụ để lắp dựng cửa.
Kính cường lực dùng cho sản phẩm nên dùng chủng loại dầy 10mm để vừa đảm bảo độ cứng, vừa có tải trọng cánh hợp lý làm tăng độ bền cho sản phẩm.

Bộ phụ kiện cửa thủy lực: Bản lề thủy lực âm sàn, kẹp kính trên, dưới, tay nắm, khóa sàn và phần phụ kiện chuyên dụng ngõng thép của bản lề sàn để liên kết phần khung cánh cửa với vị trí lắp bản lề sàn.

Khung nhôm làm cánh cửa kính thủy lực khung nhôm là chi tiết quan trọng cần chú ý. Thanh nhôm phải có được độ dầy từ 2,0mm để đảm bảo được độ cứng và chịu được tải trọng của cánh cửa. Bởi vì các bộ cửa sử dụng hệ sản phẩm khung nhôm thường có độ rộng cánh > 1,000mm mới đẹp.

 Ưu điểm nổi bật của cửa kính thủy lực khung nhôm

Cửa thủy lực khung nhôm tạo được 1 nét thiết kế mới độc đáo và làm tăng giá trị thẩm mỹ cho không gian.
Cửa thủy lực khung nhôm khắc phục được hạn chế là các yếu đểm của kính cường lực tại các vị trí góc cánh. Do cấu tạo đã được phần khung nhôm bao bọc. Do đó khả năng chống va đập, tính an toàn của cửa kính cường lực là tốt vượt trội.
Cửa kính thủy lực khung nhôm khi được sản xuất, lắp dựng đúng tiêu chuẩn kỹ thuật có được tính ổn định và độ bền cao trong quá trình sử dụng.

Tư vấn thiết kế, lắp dựng cửa kính thủy lực khung nhôm đẹp

Cửa kính thủy lực khung nhôm thường được lựa chọn lắp dựng tại những vị trí mặt tiền, đại sảnh với kích thước bộ cửa lớn tạo cảm giác bề thế và phóng khoáng cho công trình.
Các hệ phụ kiện kẹp, bản lề, khóa sàn sau khi lắp dựng phần lớn bị che khuất, chỉ còn xuất hiện điểm nhấn là hệ khung nhôm bo viền xung quanh cánh cửa và bộ tay nắm làm tăng giá trị thẩm mỹ.
Màu sơn nhôm dùng làm khung cửa có sẵn các màu trắng, ghi, nâu, đen. Chúng tôi sẵn sàng pha màu và sơn tĩnh điện theo màu khách hàng lựa chọn.
Cửa kính thủy lực khung nhôm khi lắp dựng trong văn phòng công ty thường tích hợp với hệ thống thẻ từ chấm công bằng vân tay.

Báo giá cửa kính cường lực, cửa kính lùa giá rẻ (buiphat.vn)

Cửa kính thủy lực khung nhôm Xingfa

Cửa kính thủy lực khung nhôm kết hợp khóa từ chấm công

Chúng tôi lựa chọn thanh khung cánh cửa đi mở quay của hệ nhôm Xingfa + đặt thêm các mã nhôm phụ trợ để tạo nên các chi tiết trang trí và tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.
Màu sắc thanh nhôm đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng
Sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ bấm góc cánh cửa tiên tiến tạo độ khỏe cho cánh cửa và độ kín khít góc thẩm mỹ

Cửa kính thủy lực khung nhôm Việt Pháp

Cửa kính thủy lực khung nhôm Việt Pháp

Sản phẩm được sản xuất từ thanh nhôm mã cây mặt dựng của hệ nhôm Việt Pháp. Ưu điểm là nhôm dầy 2,0mm nên cánh cửa thành phẩm rất cứng.
Màu sắc theo lựa chọn và sở thích khách hàng
Chi phí giá rẻ hơn 7% so với sản phẩm cùng hệ cửa dùng khung nhôm Xingfa

Báo giá cửa kính thủy lực khung nhôm

Báo giá cửa kính thủy lực khung nhôm được tính = ( Đơn giá cửa thành phẩm ) x Diện tích M2 + Giá bộ phụ kiện cửa thủy lực
Chúng tôi luôn có đơn đặt hàng trước khi triển khai thi công nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Chúng tôi chỉ có thể quyết toán đơn hàng khi các bạn thực sự hài lòng.

Tham khảo thêm:
Sửa chữa cửa kính thủy lực
Cách lắp cửa thủy lực

Đặt dịch vụ miễn phí

Khảo sát tại nhà

Đặt lịch ngay

02462922389

Kỹ thuật tư vấn

02462922389

Đăng ký tư vấn
Bình luận
Sort by
avatar
XEM THÊM

Bài viết liên quan

    Đặt hàng sản phẩm dịch vụ chính hãng

    Họ và tên
    Số điện thoại