Mẫu cửa thủy lực kết hợp khung nhôm Xingfa, Việt Pháp đẹp

Cửa kính thủy lực được cấu tạo từ kính cường lực + bộ phụ kiện cửa + khung nhôm + các vật tư phụ để lắp dựng cửa.
Kính cường lực dùng cho sản phẩm nên dùng chủng loại dầy 10mm để vừa đảm bảo độ cứng, vừa có tải trọng cánh hợp lý làm tăng độ bền cho sản phẩm.

Bộ phụ kiện cửa thủy lực: Bản lề thủy lực âm sàn, kẹp kính trên, dưới, tay nắm, khóa sàn và phần phụ kiện chuyên dụng ngõng thép của bản lề sàn để liên kết phần khung cánh cửa với vị trí lắp bản lề sàn.

Khung nhôm làm cánh cửa kính thủy lực khung nhôm là chi tiết quan trọng cần chú ý. Thanh nhôm phải có được độ dầy từ 2,0mm để đảm bảo được độ cứng và chịu được tải trọng của cánh cửa. Bởi vì các bộ cửa sử dụng hệ sản phẩm khung nhôm thường có độ rộng cánh > 1,000mm mới đẹp.

 Ưu điểm nổi bật của cửa kính thủy lực khung nhôm

Cửa thủy lực khung nhôm tạo được 1 nét thiết kế mới độc đáo và làm tăng giá trị thẩm mỹ cho không gian.
Cửa thủy lực khung nhôm khắc phục được hạn chế là các yếu đểm của kính cường lực tại các vị trí góc cánh. Do cấu tạo đã được phần khung nhôm bao bọc. Do đó khả năng chống va đập, tính an toàn của cửa kính cường lực là tốt vượt trội.
Cửa kính thủy lực khung nhôm khi được sản xuất, lắp dựng đúng tiêu chuẩn kỹ thuật có được tính ổn định và độ bền cao trong quá trình sử dụng.

Tư vấn thiết kế, lắp dựng cửa kính thủy lực khung nhôm đẹp

Cửa kính thủy lực khung nhôm thường được lựa chọn lắp dựng tại những vị trí mặt tiền, đại sảnh với kích thước bộ cửa lớn tạo cảm giác bề thế và phóng khoáng cho công trình.
Các hệ phụ kiện kẹp, bản lề, khóa sàn sau khi lắp dựng phần lớn bị che khuất, chỉ còn xuất hiện điểm nhấn là hệ khung nhôm bo viền xung quanh cánh cửa và bộ tay nắm làm tăng giá trị thẩm mỹ.
Màu sơn nhôm dùng làm khung cửa có sẵn các màu trắng, ghi, nâu, đen. Chúng tôi sẵn sàng pha màu và sơn tĩnh điện theo màu khách hàng lựa chọn.
Cửa kính thủy lực khung nhôm khi lắp dựng trong văn phòng công ty thường tích hợp với hệ thống thẻ từ chấm công bằng vân tay.

Báo giá cửa kính cường lực, cửa kính lùa giá rẻ (buiphat.vn)

Cửa kính thủy lực khung nhôm Xingfa

Cửa kính thủy lực khung nhôm kết hợp khóa từ chấm công

Chúng tôi lựa chọn thanh khung cánh cửa đi mở quay của hệ nhôm Xingfa + đặt thêm các mã nhôm phụ trợ để tạo nên các chi tiết trang trí và tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.
Màu sắc thanh nhôm đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng
Sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ bấm góc cánh cửa tiên tiến tạo độ khỏe cho cánh cửa và độ kín khít góc thẩm mỹ

Cửa kính thủy lực khung nhôm Việt Pháp

Cửa kính thủy lực khung nhôm Việt Pháp

Sản phẩm được sản xuất từ thanh nhôm mã cây mặt dựng của hệ nhôm Việt Pháp. Ưu điểm là nhôm dầy 2,0mm nên cánh cửa thành phẩm rất cứng.
Màu sắc theo lựa chọn và sở thích khách hàng
Chi phí giá rẻ hơn 7% so với sản phẩm cùng hệ cửa dùng khung nhôm Xingfa

Báo giá cửa kính thủy lực khung nhôm

Báo giá cửa kính thủy lực khung nhôm được tính = ( Đơn giá cửa thành phẩm ) x Diện tích M2 + Giá bộ phụ kiện cửa thủy lực
Chúng tôi luôn có đơn đặt hàng trước khi triển khai thi công nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Chúng tôi chỉ có thể quyết toán đơn hàng khi các bạn thực sự hài lòng.

Tham khảo thêm:
Sửa chữa cửa kính thủy lực
Cách lắp cửa thủy lực

Có thể bạn quan tâm

 • Lắp cửa kính văn phòng đúng kỹ thuật mang trọn thẩm mỹ

  Cửa kính văn phòng chính là điều giúp cho mọi người chọn lựa được sản phẩm chính xác về mọi mặt. Dưới đây chúng tôi sẽ thông về dòng sản phẩm cửa văn phòng đặc biệt này để người tiêu dùng có thể tham khảo. Tham khảo thêm Cửa kính khung inox Cửa kính khung …

 • cửa kính cường lực lùa treo

  Cửa lùa kính cường lực ray treo có công dụng thế nào?

  Bạn đã biết đến loại cửa lùa kính cường lực ray treo chưa? Đây là một loại cửa kính được sử dụng rất phổ biến hiện nay đấy. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích về loại cửa này cũng như địa chỉ bán cửa …

 • Hỏi giá 1 bộ cửa kính cường lực trọn bộ bao nhiêu tiền?

  Câu hỏi thường được rất nhiều khách hàng đặt ra là giá 1 bộ cửa kính cường lực? Phụ kiện cửa lùa kính cường lực có đắt không, mời quý khách hàng tham khảo ngay bảng báo giá cửa kính cường lực lùa dưới đây của kính Bùi Phát. Có nhiều cách tính giá cửa kính cường …

 • vách tắm kính

  Phòng tắm xông hơi khô là gì?

  Phòng tắm xông hơi khô hay còn gọi là phòng tắm xông hơi khô gia đình là phòng tắm ốp gỗ thông, kính cường lực kết hợp với máy xông hơi hồng ngoại để tạo nên không gian xông hơi rất tốt cho sức khỏe. Giá sản phẩm khoảng: 24.500.000 VNĐ Phòng tắm xông hơi …

 • “So sánh” chi tiết hai mẫu Vách kính khung gỗ và khung nhôm

  Vách kính khung gỗ và Vách kính khung nhôm sở hữu vẻ đẹp độc đáo riêng. Vì vậy việc nên lựa chọn dòng sản phẩm nào khiến nhiều gia chủ vô cùng đau đầu. Nếu như bạn cũng đang đứng trước hai sự lựa chọn khó khăn mà không biết nên làm thế nào. Hãy …

 • 4 loại bản lề cửa kính thông dụng trên thi trường

  Cửa kính thủy lực được sửa dụng phổ biến ở Việt Nam hiện nay. vì vậy ngoài việc hiểu biết về cửa kính thủy  lực thì bạn củng cẩn phải hiêu và biết về các phụ kiện cửa kính thủy lực như.Bản lề,kẹp cửa ,tay cầm …Công ty kính Bùi phát giới thiệu về bản …