Mẫu gương trang trí phòng ăn ghép nghệ thuật hình quả trám hiện đại

Một phòng ăn đẹp sẽ khiến bữa cơm gia đình thêm đậm đà. Tuy nhiên, phòng ăn là nơi tổ hợp của điện, nước, lửa, một vật dụng được đặt trong phòng ăn đều cần chú ý. Vì vậy, các gia chủ luôn đau đầu khi phải cân nhắc chọn những vật dụng trang trí cho căn phòng này.

– Gương ghép quả trám trang trí phòng ăn

– Sử dụng phôi gương: Gương Bỉ Trà nhập khẩu, gương Bỉ màu xám khói, gương Bỉ tráng bạc trắng trong nhập khẩu hoặc Gương Việt Nhật chất lượng cao.

– Gương Bỉ bảo hành: 24 tháng

– Nhà máy sản xuất: Nhà máy gương kính Bùi Phát

– Sản xuất, lắp đặt theo thiết kế, theo yêu cầu khách hàng.

– Tư vấn, khảo sát, đo đạc, thiết kế, vận chuyển, lắp đặt miễn phí trong nội thành Hà Nội

– Thi công sau 2h chốt thiết kế.

– Giao hàng toàn quốc.

 >> Xem ngay bảng giá Gương nghệ thuật để có thể tối đa hóa công năng sử dụng của loại sản phẩm này. 

Một tấm gương ghép trang trí phù hợp với mọi không gian, được dán chắc chắn lên tường, không gây vướng víu luôn là một lựa chọn hoàn hảo cho phòng ăn. Bên cạnh đó, một tấm gương lớn được trang trí ở phòng ăn còn mang ý nghĩa nhân đôi điều may mắn, mang lại niềm vui, sự đoàn kết của các thành viên trong gia đình.

 

Được chế tác từ phôi gương bỉ cao cấp, gương bỉ ghép ô trang trí phòng ăn luôn được bảo vệ khỏi các tác hại từ môi trường: chống ố mốc, chống hơi nước, chống oxy hóa. Mọi sản phẩm gương của Navado đều được bảo hành trong suốt 24 tháng. Ngoài ra, với những đơn đặt hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh đều được hỗ trợ vân chuyển và lắp đặt miễn phí.

 >> Xem thêm nhiều mẫu Gương phòng khách SIÊU HOT của chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *