Phòng tắm kính cường lực

Báo giá phòng tắm kính cường lực tại Hà Nội. Báo giá phòng tắm kính cửa lùa. Báo giá phòng tắm kính cửa trượt. Báo giá phòng tắm kính cường lực cửa lùa. Báo giá phòng tắm kính cường lực cửa trượt. Báo giá vách tắm kính cửa lùa, cửa trượt. Báo giá vách tắm kính cửa mở 90 độ, 135 độ, 180 độ năm 2018. Báo giá phòng tắm kính giá rẻ. Báo giá phòng tắm kính cường lực đẹp.

vách tắm kính

PHÒNG TẮM KÍNH CHẤT LƯỢNG TỐT TẠI VIỆT NHẬT

VÁCH KÍNH PHÒNG TẮM CHẤT LƯỢNG

Phòng tắm kính, vách tắm kính được sử dụng nhiều trong các công trình nội thất gia đình, với sản phẩm kính ngăn phòng tắm mang lại cho cuộc sống của các thành viên trong gia đình bạn thêm tiện nghi, thoải mái. Làm tăng giá trị sử dụng của không gian trở nên hiện đại và sang trọn hơn.

Vách tắm đứng sử dụng linh hoạt phù hợp với mọi không gian nội thất khác nhau, thời gian thi công vách tắm kính cũng rất nhanh gọn, có thể sử dụng luôn trong ngày.

Vách tắm kính là không gian riêng biệt trong phòng tắm, có thể sử dụng làm phòng tắm xông hơi tại gia, nơi mọi người trong gia đình có thể thư giãn sau cả ngày hoạt động.

Kính an toàn Việt Nhật xin chia sẻ đến bạn bảng báo giá phòng tắm kính cường lực. Với phương trâm “Không giảm chất lượng để chạy theo giá thành”, luôn mang lại cho quý khách hàng sản phẩm dịch vụ đảm bảo chất lượng, thi công, báo giá phòng tắm kính cường lực rẻ nhất thị trường Hà Nội

vách tắm kính

Là đơn vị thi công trực tiếp, nên việc báo giá vách kính tắm đứng cho khách hàng luôn tối ưu nhất, quý khách hàng hoàn toàn có thể đặt lòng tin ở chúng tôi. Báo giá vách tắm kínhcam kết tốt nhất thị trường Hà Nội.

Báo giá phòng tắm kính cường lực – Vách ngăn kính phòng tắm – Vách ngăn kính cường lực giá rẻ tại Hà Nội.

BẢNG BÁO GIÁ PHÒNG KÍNH CƯỜNG LỰC VIỆT NHẬT 2018

Trong bảng báo giá phòng tắm kính cường lực của chúng tôi, sẽ phân tách ra 2 phần là kính cường lực và phụ kiện sử dụng.Công thức tính báo giá có thể tính ra chi phí tương đối đến 99% mình phải bỏ ra để sở hữu phòng tắm kính cường lực đảm bảo chất lượng, và giá cả tối ưu nhất. KHÔNG PHÁT SINH – KHÔNG TÍNH PHÍ NHÂN CÔNG – KHÔNG VẬT TƯ PHỤ – KHÔNG VAT

STT HẠNG MỤC VẬT TƯ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ

KÍNH CƯỜNG LỰC (diện tích)

1 Kính cường lực 8 ly (8 mm) m2 600,000
2 Kính cường lực 10 ly (10 mm) m2 700,000
3 Kính cường lực 12 ly (12 mm) m2 800,000

PHỤ KIỆN VÁCH TẮM KÍNH CƯỜNG LỰC

1

Vách tắm kính lùa trượt treo 10 x 30 (VVP Thái Lan)

Bộ phụ kiện inox 10 x 30 : bi treo cánh, con suốt, giá đỡ, bát tường, con chặn, dẫn hướng, tay nắm âm, thanh inox 10 x30, len đá chặn, roăng bụng, roăng ép. trọn bộ Liên hệ
2

Vách tắm kính mở quay 90 độ (VVP Thái Lan)

Bộ phụ kiện kính mở 90 độ : Bản lề 90, kẹp 90 độ, roăng từ, roăng hắt, kẹp U, bát tường, con sò chặn, thanh inox, tay nắm, len đá. trọn bộ Liên hệ
3

Vách tắm kính mở quay 180 độ (VVP Thái Lan)

Bộ phụ kiện kính mở 180 độ : Bản lề 180, kẹp 180 độ, roăng từ, roăng hắt, kẹp U, bát tường, con sò chặn, thanh inox, tay nắm. trọn bộ Liên hệ
4

Vách tắm kính mở quay 135 độ (VVP Thái Lan)

Bộ phụ kiện kính mở 135 độ : Bản lề 135, kẹp ty, khớp nối, roăng từ, roăng hắt, kẹp U, bát tường, con sò chặn, thanh inox, tay nắm. trọn bộ Liên hệ
5

Vách kính cường lực

Vách kính cường lực chúng tôi sẽ tính đơn giá theo diện tích của kính mục KÍNH CƯỜNG LỰC, ngoài ra không phát sinh thêm phụ phí.

Lưu ý:

 • Miễn phí vận chuyển tới tận chân công trình trong khu vực nội thành Hà Nội.
 • Báo giá vách tắm kính cường lực đã bao gồm 100% chi phí của đơn hàng, không phát sinh.

Liên hệ trực tiếp hoặc truy cập ngay http://kinhantoanvietnhat.com để nhận báo giá thi công vách tắm kính cường lực giá cam kết rẻ nhất chất lượng nhất thị trường Hà Nội.

Chúng tôi nhận thi công vách tắm kính cường lực tại tất cả các quận huyện Hà Nội : Quận Ba Đình, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Đống Đa, Tây Hồ, Cầu Giấy, Thanh Xuân, Hoàng Mai, Long Biên, Hà Đông, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Thanh Trì, Gia Lâm. Báo giá thi công vách tắm kính cường lực tại các tòa chung cư như Linh Đàm, Eco Green, An Bình, Ngoại Giao Đoàn, Xuân Mai, Hồ Gươm Plaza, Yên Hòa, HD Mon, Gold Mark, FLC Complex, Bắc Hà, Vĩnh Hưng, Mễ Trì, FLC Green Home, Mỹ Đình Plaza, Garden Hill 99 Trần Bình, Eco life, Time City, Royal City v.v… Với hàng ngàn công trình nội thất vách tắm kính cường lực chúng tôi đã thi công.

vách tắm kính

TỔNG QUAN VỀ VÁCH TẮM KÍNH CƯỜNG LỰC

Giới thiệu vách tắm kính cường lực

Vách tắm kính cường lực hay phòng tắm kính là sản phẩm ứng dụng từ kính cường lực, tạo thành vách ngăn bằng kính, sử dụng cùng bộ phụ kiện chuyên dụng, sản xuất trên dây truyền có tính đồng bộ với nhau, tạo thành kết cấu khung đảm bảo độ thẩm mỹ cao và giá trị sử dụng của phòng tắm kính.

Vách tắm kính cường lực với khả năng chịu lực tác động và chịu nhiệt độ cao gấp 5 – 7 lần vật liệu kính thường.

Vách tắm kính phù hợp với mọi không gian, có thể tùy biến để phù hợp nhiều không gian khác nhau, giá thành phù hợp với đại đa số gia đình.

Cấu trúc của vách tắm kính

Vách tắm kính được tạo thành bởi những tấm kính cường lực riêng rẽ, liên kết với nhau bằng những phụ kiện inox tạo nên một thể thống nhất, tạo thành một không gian bằng kính rất bền vững, vách tắm kính chống nước bắn sang những không gian xung quanh.

Không gian của phòng tắm kính thường sẽ có diện tích 1m2 đến 2m2 hoặc hơn, tùy thuộc không gian sử dụng phòng tắm của khách hàng.

Cấu trúc của vách tắm kính có thể tùy chỉnh phụ thuộc theo không gian. Có thể sử dụng tất cả các vách là kính hoặc tận dụng những vách tường phòng tắm có sẵn …

Chiều cao của không gian tắm thường có có độ cao trên ~2m. Có thể tận dụng vách tắm kính để làm phòng xông hơi cho gia đình.

Có những loại vách tắm kính nào ?

Vách tắm kính được phân loại theo nhiều cách, và thường được phân loại theo không gian và nhu cầu của sử dụng của khách hàng.

Theo độ dày mỏng của kính cường lực

 • Vách tắm kính cường lực 8mm
 • Vách tắm kính cường lực 10mm
 • Vách tắm kính cường lực 12mm

Theo cấu tạo của vách tắm kính

 • Phòng tắm kính cửa lùa 10 x 30 ( lùa trượt treo ray vuông 10×30)
 • Phòng tắm kính 90 độ (cửa mở 90 độ vuông góc với vách)
 • Phòng tắm kính 135 độ (cửa mở 135 độ so với vách)
 • Phòng tắm kính 90 độ (cửa mở 2 chiều 2 góc 90 độ)

Theo phương thức sử dụng của vách tắm kính

 • Vách tắm kính cửa mở
 • Vách tắm kính cửa lùa trượt treo, vách tắm kính cửa trượt

Điểm nổi bật của vách tắm kính

Vách tắm kính ngày nay được sử dụng phổ biến thay cho những công trình phòng tắm trước đây, với nhiều điểm nổi bật của phòng tắm kính kiểu mới.

 • Tạo không gian riêng tư làm không gian sử dụng tắm.
 • Ngăn nước bắn ra những không gian sử dụng khác.
 • Tạo không gian kín tránh bị trúng gió mỗi khi sử dụng.
 • Không tạo cảm giác chật hẹp giữa các không gian.
 • Nhẹ nhàng hơn với việc vệ sinh lau chùi phòng tắm kính.
 • Phòng tắm kính tạo cho không gian sự sang trọng mới mẻ hơn phòng tắm cũ.
 • Thi công nhanh gọn, có thể sử dụng trong ngày.
 • Chi phí tối ưu nhất với khách hàng, sử dụng lâu dài, bảo trì bảo dưỡng đơn giản.

Đơn vị báo giá phòng tắm kính cường lực giá rẻ nhất Hà Nội

Đến với chúng tôi : đơn vị thi công vách tắm kính cường lực giá rẻ, tối ưu nhất chi phí cho khách hàng vì chúng tôi là đơn vị thi công trực tiếp, không thông qua các khâu trung gian, chi phí trọn gói, không phát sinh. Mật độ phủ sóng các quận nội thành Hà Nội với hàng nghìn công trình.