Thiết kế tối giản hiện đại với vách ngăn phòng khách bằng kính

Vách ngăn phòng khách hiện nay ngày càng được ưa chuộng bởi những căn nhà phong cách hiện đại Châu Âu. Vách ngăn không chỉ sử dụng với mục đích ngăn cách phòng khách với các phòng khác mà nó còn là sản phẩm trang trí nội thất tuyệt vời tạo nên không gian phòng khách đẳng cấp và sang trọng.

 

Vách kính ngăn phòng khách là sản phẩm thường được thiết kế với khối màu trong suốt, tinh khiết, trong và sáng. Khả năng đặc biệt của vách ngăn kính cường lực đó là có khả năng chịu lực, chống va đập, chịu tải trọng lớn và chống bể vỡ do dị ứng suất nhiệt. Vách ngăn kính cường lực phòng khách được làm bằng kính an toàn được đưa qua lò xử lý ở nhiệt độ cao và cho nguội nhanh bằng khí nén để tạo sức căng bề mặt tăng khả năng chịu lực, chống lực va đập, chịu tải trọng lớn và chống bể vỡ do ứng suất nhiệt.

Đặc điểm, cấu tạo Vách ngăn phòng khách bằng kính

  • Cấu tạo Vách ngăn phòng khách bằng kính

 

Là tấm kính cường lực được gắn bằng các phụ kiện đi kèm.

 

  • Đặc điểm Vách ngăn phòng khách bằng kính

 

Với những ưu điểm và tính năng tuyệt vời, vách ngăn phòng khách bằng kính đang là sự lựa chọn hàng đầu của kiến trúc sư:

 

– Tính thẩm mỹ cao, sang trọng, lịch sự, gần gũi với môi trường.

 

– Tiết kiệm không gian, diện tích.

 

– Vách ngăn phòng khách bằng kính được thiết kế với khối màu trong suốt, với độ tinh khiết và chịu được rung chấn, sức gió lớn, va đập mạnh.

 

– Vách kính tăng cường khả năng chống ồn, chống cháy, cách nhiệt.

 

– Đặc biệt khi thi công vách kính rất tiết kiệm thời gian góp phần làm giảm chi phí đầu tư cho các dự án cao tầng bởi kính cường lực có đặc điểm nhẹ và dễ vận chuyển.

 

– Với thiết kế của vách kinh phòng khách sẻ mang đên cho ngôi nhà bạn không gian thoáng đãng.

 

– Khả năng đặc biệt của vách ngăn kính cường lực đó là có khả năng chịu lực, chống va đập, chịu tải trọng lớn, có khả năng chống bể vỡ do dị ứng suất nhiệt.

Ưu điểm của Vách ngăn phòng khách bằng kính

Vách kính ngăn phòng khách là sản phẩm nội thất được sử dụng rộng rãi bởi nhiều tính năng ưu việt mà tường gạch và tường xi măng không làm được

Đặc biệt với trọng lượng nhẹ, thời gian thi công sẽ được giảm thiểu, tiết kiệm tối đa cho chi phí lắp đặt.

 

Dễ dàng lắp đặt thêm các hệ thống ngầm như điện, nước, tăng cường khả năng chống ồn, chống cháy, cách nhiệt.

 

Ngăn cách được căn phòng thành nhiều khu vực riêng rẽ nhưng không tạo cảm giác chật chội, bí bách như tường gạch và tường xi măng.

 

Với thiết kế kinh cường lực sẻ mang đên cho ngôi nhà bạn không gian thoáng đảng.

 

Đơn vị lắp đặt thi công vách ngăn kính phòng khách uy tín, đảm bảo.

Chuyên gia lắp đắt, sửa chữa và gia công lắp mới các sản phẩm Vách kính Hà Nội. Chúng tôi với phương châm phát triển bền vững – uy tín – cùng với sự đầu tư hệ thống máy móc hiện đại – Chúng tôi cam kết chất lượng kỹ thuật tốt nhất – giá rẻ cạnh tranh, hướng tới lợi ích thiết thực của khách hàng.

CHI TIẾT BÁO GIÁ XEM TẠI ĐÂY: GIÁ VÁCH KÍNH CƯỜNG LỰC MỚI NHẤT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *