Tìm showroom nhôm kính cường lực tại Thanh Xuân Hà Nội

Gia đình bạn đang có nhu cầu tìm đơn vị thi công lắp đặt cửa kính temper tại Thanh Xuân mà chưa biết ở đâu có giá cả hợp lý chất lượng lại đảm bảo. Hãy đến với Chúng tôi (lamcuanhomkinh.com) chuyên thi công lắp đặt, cung cấp sản phẩm cửa kính cường lực trực tiếp đến tay người tiêu dùng mà không qua bất cứ 1 kênh trung gian nào.

Cửa kính temper

Đây là loại cửa được làm toàn bộ cánh cửa bằng kính cường lực kết hợp đồng bộ với những phụ kiện đi kèm.
Với mỗi loại cửa kính temper khác nhau sẽ có chức năng hoạt động riêng để đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng cho phù hợp nhất có thể.

Cửa kính cường lực mở quay.

Trong loại cửa kính mở quay thì được chia làm 2 loại:
Một là cửa vách ngăn kính cho phòng tắm sẽ sử dụng bản lề cánh loại 135 độ hoặc bản lề 180 độ.

Hai là cửa kính an toàn lắp phòng khách, văn phòng…đây là loại cửa sử dụng bản lề thủy lực được chôn âm dưới sàn nhà hay còn gọi là cửa kính thuỷ lực. Trong loại cửa kính chịu lực này thì lại được chia làm nhiều hãng bản lề sàn khác nhau như VVP, Adler, Eurovn…
>>>> Hãy tham khảo ngay đơn giá cửa kính chịu lực với giá kính và phụ kiện hấp dẫn chưa từng có

Cửa kính kéo ngang

Đây được coi là loại cửa được chia làm nhiều loại đa dạng về kiểu trượt treo khác nhau.
cửa kính cường lực treo D 10 x 30: Thường được sử dụng lắp ở những diện tích nhỏ trọng lượng cánh thấp và sử dụng nhiều cho nhà tắm.

vách kính cửa lùa D48: Lắp được vào những vị trí có dầm nhà và kính được lắp cao lên đến trần nhà hay trần nhà chính là điểm giữ treo kính được tốt hơn.

>>>> Tham khảo thêm bảng báo giá cửa nhôm Xingfa cao cấp hàng nhập khẩu chính hãng giá rẻ chất lượng cao

Mẫu cửa đi lùa nhôm kính D25: Phù hợp lắp cho những vị trí có trần thạch cao, nó không làm ảnh hưởng đến kết cấu cũng như thẩm mỹ của trần thạch cao.

Mẫu vách kính cửa lùa Zamilldoor: Đây là loại cửa lùa phù hợp cho tất cả các mặt bằng và đem đến tính thẩm mỹ cao nhất. Toàn bộ phụ kiện của vách kính cửa lùa được mặt ốp của cửa che đi toàn bộ đem đến vẻ đẹp sang trọng.

Cửa kính tự đông

Là loại cửa có giá thành đắt nhất và đem đến nhiều tính năng hữu ích nhất giúp người dùng sử dụng tiện lợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *