Vách ngăn kính

Ngày nay khi vào các tòa nhà văn phòng lớn, nhỏ chúng ta chắc hẳn không còn lạ lẫm gì với hình ảnh các tấm vách ngăn làm bằng nhôm kính. Các tấm vách ngăn kính này được ứng dụng rất rộng rãi từ chỗ làm: ngăng cách các phòng ban với nhau trong văn phòng hay ngăn cách các nhà xưởng…. đến nhà riêng: ngăn phòng khách với bếp, ngăn phòng ngủ…. Đây là sản phẩm được sử dụng rộng rãi bởi có nhiều tính năng ưu việt mà các loại vách ngăn truyền hống như tường gạch , tường xi măng…không làm được.

Bạn đi bất cứ đâu trên đường phố ta cũng có thấy các cửa bằng kính tại các cửa hàng, trung tâm thương mại, nhà ở…Cửa kính chứa nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại cửa truyền thống đã và đang chiếm được nhiều cảm tình của chúng ta.

Vách kính cường lực là một loại vách ngăn sử dụng kính cường lực được tôi luyện ở nhiệt độ cao 500 -700 độ C, cao hơn rất nhiều so với kính thông thường dùng để che, ngăn các không gian hoặc được làm như tường của tòa nhà, cabin phòng tắm, văn phòng,…

vách ngăn kính

Các loại vách ngăn kính cường lực gồm :

Vách kính cường lực 10 ly
Vách kính cường lực 12 ly
Vách kính cường lực 15 ly
Vách ngăn kính gia đình
Vách ngăn kính văn phòng
Vách ngăn kính mặt tiền
Vách kính cường lực di động

vách ngăn kính

Vách ngăn kính có các đặc điểm nổi bật sau:

– Sử dụng vách ngăn kính cường lực giúp cho căn phòng trở nên sang trọng mà nhẹ nhàng, năng động cho văn phòng hiện đại. Vách ngăn nhôm kính giúp cho các văn phòng, nhà ở có thể lấy được nhiều ánh sáng tự nhiên.
– Vách ngăn nhôm kính không chỉ bền, chắc mà còn có độ thẩm mỹ cao. Với tùy từng loại kính, loại nhôm ta lại có các đặc điểm riêng nổi bật: cách âm, cách nhiệt tốt, không cong vênh, biến dạng.


– Vách ngăn nhôm kính còn có thể dễ dàng lắp đặt hệ thống đường dây điện ngầm
– Vách ngăn nhôm kính có trọng lượng nhẹ, dễ thi công lắp đặt, thời gian thi công nhanh, góp phần làm giảm đáng kể chi phí đầu tư cho việc thiết kế các văn phòng. Chỉ cần một mặt bằng cho trước là ngay lập tức ta đã có nhiều phòng làm việc được phân chia một cách dễ dàng.
– Trước đây văn phòng thường được sắp xếp chia thành nhiều phòng ban tách riêng nhau gây mất nhiều thời gian thì hiện nay việc xây dựng phân chia các phòng đã đơn giản hơn rất nhiều. Việc sử dụng vách ngăn kính cường lực tạo cho văn phòng một không gian chuyên nghiệp, hiện đại.
– Đối với những văn phòng có không gian hẹp, diện tích khiêm tốn, thì việc sử dụng vách ngăn kính cường lực là một lựa chọn sáng suốt giúp cho phòng được chia theo đúng tiêu chí mà không là hẹp, hay tạm cảm giác bí bách cho người sử dụng.

 

Ứng dụng của vách kính cường lực

– Vách kính phòng tắm : Sử dụng kính cường lực và các phụ kiện chống nước nhằm tạo thành một Cabin trong phòng tắm. Vì vậy thường được gọi là Cabin phòng tắm kính hay vách cabin nhà tắm.

– Vách kính phòng Khách : Thường được sử dụng tạo thành vách ngăn các khu vực trong phòng khách. Nếu phòng khách có khuôn viên rộng thì có thể ngăn lại thành các phòng Mini hoặc các không gian riêng nhưng không làm mất đi vẻ rộng rãi của toàn khối.

– Vách kính ngăn văn phòng : Nếu bạn có một mặt bằng rộng để làm văn phòng nhưng lại muốn có các phòng Mini chia phòng ban đảm bảo độ riêng tư thì vách kính ngăn văn phòng dùng kính cường lực là một giải pháp không tồi chút nào.

– Vách kính mặt dựng : Sử dụng cho các công trình cao tầng để trang trí và quây kín phần mặt tiền căn nhà hoặc một mặt của công trình.

– Vách kính cầu thang : Sử dụng kết hợp tạo thành bộ cầu thang kính chuyên nghiệp và đẳng cấp. Thường được gọi là lan can kính cầu thang.

– Vách kính nhà vệ sinh : Là một cách gọi của việc dùng kính tạo thành vách trong nhà vệ sinh chia không gian nhà vệ sinh thành các khối khác nhau.

– Vách kính xếp trượt : Là loại vách kính cường lực có thể xếp gọn lại và kéo trượt nhằm tối đa diện tích mỗi khi được thu lại. Kết hợp với ray trượt và tỷ lệ kích thước tiêu chuẩn mới có thể làm vách kính loại xếp trượt này.

– Vách kính cách âm : Thường được dùng để ngăn cách phòng nhưng lại đảm bảo độ riêng tư tối đa. Bản chất của kính đã cách âm rất tốt nên khi tạo thành vách kính cách âm sẽ đảm bảo cho không gian riêng tư và độ ồn của tiếng động giảm ở mức tối đa nhất.

– Vách kính nghệ thuật : Nếu như bạn cần trang hoàng cho không gian thêm sang trọng với nhiều màu sắc hoặc các khối hình có thể sử dụng loại vách ngăn kính nghệ thuật này.

Ngoài ra còn rất nhiều các loại vách kính cường lực khác, mời quý khách tham khảo để tìm cho mình loại vách kính ưng ý.

Qua đây ta có thể thấy vách ngăn kính cường lực đã và đang dần trở thành một sản phẩm thiết yếu vừa giúp cho chúng có một không gian thoáng đãng, vừa giúp chúng ta tiết kiệm thời gian chi phí trong việc phân chia phòng.

Chúng tôi với đôị ngũ nhân viên chuyên nghiệp chuyên tư vấn thiết kế các sản phẩm nhôm kính cao cấp . Chúng tôi luôn không ngừng phấn đấu để mang đến cho các quý khách hàng những sản phẩm vách ngăn kính cường lực nói riêng và các sản phẩm nhôm kính nói chung chất lượng đảm bảo cùng chế độ bảo hành chuyên nghiệp nhất, tốt nhất.